OKVIP được đánh giá là môi trường làm việc tốt nhất tại Campuchia. Mức thu nhập khá hấp dẫn cùng môi trường năng động, cơ hội học hỏi đầy triển vọng. Công việc này dự sẽ là công việc lý tưởng cho giới gen Z, vậy bí quyết là gì? Cùng theo dõi bài viết dươi này nhé. 

Xu hướng làm việc của thế hệ GenZ thời đại 4.0

Gen Z là câu được sử dụng rất phổ biến trên truyền thông hiện nay. Đây là từ dùng để chỉ những người sinh ra vào giữa những năm 1997 – 2012.  Đây là thế hệ đặc biệt có độ nhạy bén hơn với công nghệ và thời đại. Vì thế, xu hướng tìm việc và xây dựng sự nghiệp của họ có nhiều khác biệt. 

Thế hệ trẻ muốn công việc lương cao

Theo một số thống kê của OKVIP, người lao động GenZ luôn coi mức lương là tiêu chí hàng đầu khi tìm việc. Điều này giúp họ tăng thêm trải nghiệm cuộc sống và tránh những lo lắng về tài chính trong tương lai. 

GenZ muốn có công việc không bị gò bó về thời gian

Một số thống kê ghi nhận có đến 1/5 lao động GenZ hiện nay chưa từng đến làm việc trực tiếp tại các doanh nghiệp. Họ yêu thích làm việc từ xa và gắn bó với những công việc có tính linh hoạt cao. 

Chính vì điều này mà những doanh nghiệp lớn như OKVIP đã thay đổi tiêu chí tuyển dụng và phát triển nền tảng kết nối online để phù hợp với thế hệ này. Dù vậy, hình thức này có khá nhiều thách thức như thiếu tính kết nối nên cần cân nhắc khi lựa chọn. 

pZPctGwST7w1fsFi0u83gwfRdztVW sHzx5tCn4sgK6PrYLD2EKTLl10NfgoHbas EwZFBDnF pOcAn 7JjqkR 8q0tav0 lsyfGDLF bcUDQh6QJGQkPX33n PC4l r bfEzXjIORnmn6mVDcnMPFM

GenZ yêu thích những công việc năng động, có nhiều cơ hội phát triển

Lao động trẻ thích môi trường có nhiều cơ hội phát triển

Những tập đoàn lớn có khả năng tạo điều kiện cho nhân viên phát triển như OKVIP luôn là mục tiêu hướng đến của giới trẻ. GenZ xem việc kiếm tiền không phải là tất cả khi bắt đầu một công việc. 

Họ luôn muốn phát triển những kỹ năng và kinh nghiệm chuyên môn theo thời gian. Đó là lý do mà thế hệ này đầu tư rất nhiều tiền bạc và thời gian cho việc học tập trong suốt thời gian đi làm. 

GenZ mong muốn được làm việc và cống hiến cho xã hội

Thế hệ sinh sau năm 1997 không đối mặt với gánh nặng tài chính lớn như những thế hệ trước. Thế nên, họ không chỉ tìm kiếm những giá trị tài chính trong công việc và sự nghiệp.

GenZ đặc biệt quan tâm đến rất nhiều vấn đề xã hội như sự đa dạng văn hóa, bình đẳng giới, biến đổi khí hậu, tái chế sản phẩm… Nếu các doanh nghiệp có thể khuyến khích và tạo điều kiện để cống hiến cho xã hội thì có nhiều cơ hội giữ chân những lao động trẻ tài năng này. 

Bí quyết giúp GenZ tìm được việc trong thời đại 4.0

Những doanh nghiệp lớn với phúc lợi cao và có nhiều điều kiện phát triển như OKVIP luôn là mục tiêu hướng đến của người trẻ. Vậy làm sao để người lao động GenZ có nhiều lợi thế hơn khi cạnh tranh tại những tập đoàn lớn, hãy cùng tìm hiểu dưới đây nhé. 

Thường xuyên trau dồi kiến thức, phát triển kỹ năng mới

Thời buổi 4.0 đặt ra rất nhiều yêu cầu cho ứng viên. Để cạnh tranh được trong môi trường hiện nay thì bạn cần không ngừng trao đổi kiến thức chuyên môn và những kỹ năng mới. 

OKVIP, bạn trẻ có sự sáng tạo, kỹ năng giao tiếp và quản lý thời gian hiệu quả luôn được đánh giá rất cao cho mọi vị trí. Vì thế, đừng bao giờ ngừng học hỏi và phát triển bản thân toàn diện. 

Tự chuẩn bị một CV chất lượng và hấp dẫn

Trong thời đại này, nếu có kỹ năng mà không biết cách quảng bá bản thân thì bạn rất khó cạnh tranh. Cách đơn giản mà hiệu quả nhất để giới thiệu về mình với nhà tuyển dụng là tạo một CV chất lượng. 

Với nhiều năm làm việc với nhân sự, OKVIP khuyên bạn nên bổ sung đầy đủ kỹ năng và kinh nghiệm của mình vào CV. Bất kỳ thành tích, ưu điểm nào khiến bạn tự hào hoặc thể hiện sự tiến bộ của bản thân đều có thể đưa vào CV công việc. 

i1HmgBp6Vf3AQdJGGCvqcplXteEUiM3ajkju5gpAISfz0m9 ASZ2qWZbCo 9YybYc24de17ueioAKaHKM5vehAiTXU s6qFIwWiQFPzBDFdnGvVQKQzuInpU4cwwS2INMmmqNQWUPygcEPAdh5aWfsk

Chuẩn bị một CV chất lượng giúp ứng viên có nhiều cơ hội hơn tại OKVIP

GenZ nên biết cách tự tạo cơ hội cho mình

Thời đại công nghệ số mở ra rất nhiều cơ hội việc làm cho GenZ. Để nắm bắt mọi thời cơ, bạn nên tăng cường kết nối với mọi người xung quanh, tham gia các hội nhóm, diễn đàn trên mạng xã hội. 

Để phát triển kỹ năng chuyên môn, anh em còn có thể tham gia các nhóm thảo luận trực tuyến, các sự kiện, workshop nghề nghiệp. Hiện nay, nguồn tài liệu trực tuyến, các khóa học, chương trình đào tạo trên Internet cho bạn học hỏi miễn phí. 

Cơ hội việc làm tại OKVIP – Tập đoàn giải trí online hàng đầu

Nhiều năm gần đây, cái tên OKVIP xuất hiện ngày càng nhiều trên các diễn đàn việc làm. Để hiểu rõ hơn về nơi này trước khi ứng tuyển xin việc, hãy cùng tìm hiểu dưới đây. 

Đôi nét về thương hiệu giải trí hàng đầu OKVIP

Đây là tập đoàn giải trí lớn ở khu vực châu Á. Hiện nay, doanh nghiệp này đang sở hữu rất nhiều thương hiệu, trung tâm vui chơi giải trí. Vì thế, nhu cầu tuyển dụng của đơn vị này luôn rất cao. 

Năm 2024, OKVIP có một cuộc cải cách lớn với sự đổi tên thương hiệu và thay đổi cơ cấu hoạt động. Vì thế, tập đoàn hiện đang hướng đến những bạn trẻ năng động và nhiệt huyết cho nhiều vị trí tại trụ sở chính và các công ty con. 

VcZZQ ysFXVInXnxY8dfwsVQYvHUXMgZDXV3wwZsECb7lLjaO3sMUrCDi3N3eVasZYEuFIsmAavq

OKVIP là môi trường làm việc lý tưởng, nhiều cơ hội phát triển cho GenZ

OKVIP đang tuyển dụng những vị trí nào?

Như đã nói ở trên thì tập đoàn đang có nhu cầu tuyển dụng nhân sự lớn để thay đổi cơ cấu. Đối tượng GenZ luôn được doanh nghiệp ưu tiên để đào tạo và chuẩn bị cho những kế hoạch dài hạn trong tương lai. Hiện nay, bạn trẻ có thể thử sức với nhiều công việc tại tập đoàn như sau:

  • Nếu có chuyên môn và bằng cấp liên quan đến những lĩnh vực sau thì bạn có thể ứng tuyển như quản lý tài chính, lập trình viên, Digital Marketing, kỹ sư IT, Designer, SEO, Marketing Manager…
  • Nếu là lao động phổ thông, ứng viên có thể nộp hồ sơ vào những công việc không yêu cầu chuyên môn như hậu đài, nhân viên sale, chốt đơn…
  • Nếu là những lao động có chuyên môn và nhiều năm kinh nghiệm ở những vị trí quản lý thì bạn sẽ được thử sức với nhiều công việc có mức lương hấp dẫn như trường phòng, quản lý, giám đốc các phòng ban…

Đặc biệt, đơn vị không tuyển dụng theo độ tuổi và thâm niên mà xem kinh nghiệm, kỹ năng và tố chất của ứng viên. Vì thế, những GenZ tài năng sẽ luôn được sắp xếp công việc phù hợp với năng lực, không lo bị thiệt thòi. 

Mức lương và phúc lợi tại OKVIP có tốt không?

Lao động thuộc thế hệ GenZ cực kỳ quan tâm đến những vấn đề như mức lương, phúc lợi. Về vấn đề này thì bạn có thể hoàn toàn yên tâm vì môi trường luôn tốt nhất thị trường. 

  • Thời gian làm việc linh hoạt, chế độ tăng lương xét theo hiệu quả công việc chứ không dựa vào thâm niên hay tuổi tác. Vì thế, bất cứ ai nếu cống hiến hết mình và đạt hiệu suất cao thì đều có cơ hội nhận được mức lương cao nhất. 
  • Mức lương ở đây dao động từ 20 triệu đến 100 triệu tùy theo vị trí và khả năng của ứng viên. Trợ cấp sinh hoạt tại đây lên đến 3 triệu đồng mỗi tháng, quà sinh nhật 2 triệu, thưởng dịp lễ tết 10 triệu đồng. 
  • OKVIP có ký túc xá tiện nghi với phòng ăn hợp vệ sinh cho nhân viên yên tâm làm việc. 
  • Sau khi làm việc đủ 6 tháng, bạn sẽ được bố trí 15 ngày nghỉ phép vẫn được trả lương như bình thường. 
BDKnnRkxWDhsBSgbi mmgexJ7 fjkuzwFvvmC2Rmu Cbb7uoZSr1MLDnqNouYYX4ZZqKw1Po3r61ifTu9xKNEYSf6yXS222zAPKkPFqzmZEx1sgaDV88KektHxcHdWRMvB U9y1yI9wq6PiHieOdonM

Phúc lợi tốt giúp nhân viên yên tâm hơn khi lao động và cống hiến

Lời kết

Trên đây là toàn cảnh cơ hội việc làm tại tập đoàn OKVIP và hướng dẫn tìm việc cho GenZ. Đây là môi trường làm việc năng động với mức lương hấp dẫn và chế độ phúc lợi cực kỳ tốt. Hy vọng những kinh nghiệm trên đây sẽ giúp bạn trẻ nhanh chóng tìm được công việc lý tưởng trong thời gian tới. 

Bài trướcGo88 – Đánh giá sòng bạc trực tuyến hàng đầu
Bài tiếp theoKhuyến Mãi Mocbai Nhà Cái Hot Nhất 2024