Vì sao phải áp dụng cách fake IP bằng IPVanish để truy cập vào Sunwin?

IPVanish là một phần mềm fake IP hàng đầu thế giới, cho phép chúng mài thay đổi địa chỉ IP của máy tính hoặc điện thoại của mình sang một quốc gia khác, ví dụ như Mỹ, Anh, Singapore, … Khi đó, chúng mài sẽ không bị các nhà mạng Việt Nam chặn, mà có thể truy cập vào Sunwin một cách dễ dàng và nhanh chóng. Bên cạnh đó, biết cách fake IP bằng IPVanish còn có những ưu điểm sau:

ArvX POp33e1QGxyDbhBIOduRevlZzaRf Nxf08gDeAoYtFng7nFzdAIWtQWVLRp7fsKOstUZOvODpATGIb0 e7IheZEs 2eMMFxLPvb6m8TzhTWgtnrPjuk dlcEg0SP253PenKpsnBKEinuMpc7s8

Sunwin thỉnh thoảng bị chặn do nhà mạng tại Việt Nam 

  • Bảo mật cao: IPVanish sử dụng công nghệ mã hóa AES 256-bit, giúp bảo vệ dữ liệu của chúng mài khỏi bị theo dõi, đánh cắp, hay xâm phạm bởi bất kỳ ai, kể cả chính phủ, nhà mạng, hay hacker. Chúng mài sẽ không phải lo lắng về việc bị phát hiện khi truy cập vào Sunwin, hay bị mất tiền khi thực hiện các giao dịch trên cổng game nữa.
  • Tốc độ nhanh: IPVanish có hơn 1600 máy chủ tại hơn 75 quốc gia, đảm bảo cho chúng mài có thể kết nối đến bất kỳ địa điểm nào mà chúng mài muốn, mà không bị giảm tốc độ hay lag. Chúng mài sẽ có trải nghiệm chơi game mượt mà và ổn định trên Sunwin, không bị giật hay đứng hình.
  • Dễ sử dụng: IPVanish có giao diện thân thiện và đơn giản, cho phép chúng mài thay đổi IP chỉ với một cú nhấp chuột. Chúng mài cũng có thể tùy chỉnh các cài đặt như chế độ kết nối tự động, chọn máy chủ tốt nhất, hay bật chế độ chống rò rỉ DNS. Ngoài ra, IPVanish còn hỗ trợ nhiều nền tảng khác nhau, từ Windows, Mac, iOS, Android, đến Linux,…

Với những lợi ích trên, IPVanish là một phần mềm fake IP tốt nhất để truy cập vào Sunwin. Tao đảm bảo là chúng mài sẽ khỏi phải lo lắng về vấn đề bị chặn, mà có thể chơi các trò chơi hấp dẫn và giành những phần thưởng lớn từ cổng game này.

Cách fake IP bằng IPVanish để truy cập vào Sunwin

Có thể nói để truy cập vào Sunwin chơi vô tư thì dùng fake IP là thuận tiện nhất. Nếu chúng mài không biết dùng ứng dụng như thế nào thì tham khảo cách fake IP bằng IPVanish như sau: 

  • Bước 1: Truy cập vào trang web chính thức của IPVanish tại địa chỉ web chính thức và đăng ký một tài khoản. Chúng mài có thể chọn gói dịch vụ phù hợp với nhu cầu và ngân sách của mình, từ 1 tháng, 3 tháng, đến 1 năm. Nếu muốn nhận nhiều ưu đãi và khuyến mãi thì tao khuyên chúng mài nên đăng ký lâu dài. 
3yNbk7mstP11HBqXGA33Dc VqagjrBUY1PswdVT7lInoywzvgaqXGWFBo8w1CXF9rPG6lYOO43qU93tDsHaPtoIun6OnZ5zx6HGBIzIkThB5M8sAGh7yRMhM

Trang web chính thức của phần mềm fake IP IPVanish

  • Bước 2: Tải và cài đặt phần mềm IPVanish trên thiết bị của chúng mài. Chúng mài có thể tải phần mềm từ trang web của IPVanish, hoặc từ các cửa hàng ứng dụng như Google Play, App Store, …
4Y2BI0apwr Uk38wLDE

Tùy theo thiết bị của chúng mài mà chúng mài chọn link tải sao cho phù hợp

  • Bước 3: Mở phần mềm IPVanish và đăng nhập bằng tài khoản của chúng mài. Sau đó, chúng mài sẽ thấy một danh sách các quốc gia có thể kết nối đến. Chúng mài có thể chọn một quốc gia bất kỳ, hoặc để IPVanish tự động chọn máy chủ tốt nhất đều được. 
SKS 1clSll3qWCeUNNvAZGlqsdz2yxhmpLBb4Uls1yFyMw4BNZAyVoCTe2ko9ZKeURuAIxCAlLbP3 RUYbgiq38pd8UxKWfIprigZvdOvc5rqLDIFg9rWs ZfgBv2cKCwBAPggATDrnlEKpSnYpU1A

Đăng nhập vào tài khoản mà chúng mài đã có tại IPVanish

  • Bước 4: Nhấn nút kết nối và chờ đợi cho đến khi phần mềm thông báo kết nối thành công. Lúc này, chúng mài đã thay đổi IP của mình sang quốc gia mà chúng mài đã chọn và có thể truy cập vào Sunwin một cách dễ dàng.
SfEZq61eq5ilXIt471JOHX4eSq2ngPxRlEvW86odwk Dm2B1fIWkJGVwVKGqszBc85dUBoK

Hình ảnh khi chúng mài đã có thể kết nối và fake IP thành công nhờ vào phần mềm

  • Bước 5: Truy cập vào link vào Sunwin mà chúng mài có được từ các nguồn tin cậy. Chúng mài sẽ không bị báo lỗi hay chặn, mà có thể vào được trang web của cổng game. Sau đó, chúng mài có thể đăng nhập hoặc đăng ký một tài khoản Sunwin, và bắt đầu chơi các trò chơi mà chúng mài thích là được. Còn nếu tiện hơn thì chúng mài nên biết cách tải Sunwin để tải luôn về máy, đỡ lo việc bị chặn. 
ij6aG 5e Rd54lhXZx7SgOKSSzC Hnkmp3zvr8ApUFUmdDs3gvJFTHEl9uVzHjE2IHe0JMWHVjz1T3cUeuRBPNfGTQsXcVYSYm1dACRVv RMLCxb

Lúc này chúng mài chỉ cần vào đúng link truy cập cổng game là xong 

Thông tin liên hệ

Lưu ý: Từ ngày 12/11/2024,  gamesunwin.biz đã chuyển sang domain gamesunwin.bid

– Địa chỉ: 34 P. Lê Trọng Tấn, Khương Mai, Thanh Xuân, Hà Nội, Việt Nam

– Số điện thoại: 0908334889

– Emai: [email protected]

– Website: https://gamesunwin.bid/ 

#sunwin #gamesunwinbid #gamesunwinwiki #sunwinwiki #gamesunwinbiz”

Bài trướcCập nhập lịch thi đấu bóng đá hôm nay tại Xôi Lạc Tivi
Bài tiếp theoĐăng Ký DEBET tận hưởng sân chơi cá cược đẳng cấp quốc tế