Hôm nay chúng tôi muốn nói với mọi người biết về việc đó là vấn đề nhận mp40 mãng xà miễn phí. Một trong những khẩu súng được chờ đợi khá là lâu rồi. Và rất nhiều người muốn được có trong bộ sưu tập của mình. Vậy nên bài viết này bọn mình sẽ chỉ cũng như hướng dẫn cụ thể chi tiết nhất. Chỉ cần làm theo như những gì mà bọn mình đưa ra là được thôi. Cùng tìm hiểu luôn về nó nhé.

Giới thiệu về MP40 mãng xà

Đây là loại súng có mức sát thương cao và cực kỳ đẹp nữa. Có lẽ chính do lý do này nên nó được đông đảo người dùng quan tâm và hỏi đến nó. Súng sẽ thay đổi theo từng cấp độ nên hiệu ứng khá đẹp và bắt mắt. Sau đây lần lượt là các tính năng thay đổi trong cấp độ vốn có của nó:Cách nhận MP40 mãng xà miễn phí

  • Level 1: sáng thương cũng như tốc bộ bắn sẽ tăng. Thay vào đó thì tốc độ thay đạn sẽ giảm.
  • Level 2: tiếp đến là sẽ giảm tốc độ thay đạn.
  • Level 3 hoàn toàn lột xác và có hiệu ứng mới cực kỳ đẹp. Sát thương sẽ được tăng khi đánh kẻ địch phía sau.
  • Level 4 sát thương sẽ được tăng thêm 1 cùng với đó là hiệu ứng bắn vào kẻ địch nữa.
  • Level 5 khi bắn ra viên đạn sẽ có hiệu ứng đó là con mãng xà
  • Level 6 sát thương được tăng nếu bắn sau kẻ địch
  • Level 7 đây là cấp độ cuối cùng nên hiệu ứng được coi là đẹp nhất luôn.

Nghe thôi là đã muốn sở hữu luôn đúng không nào. Khi có trang bị này trong bộ sưu tập thì chả phải ngán bất kỳ ai cả nữa rồi. Vậy như thế nào để có thể nhận được bây giờ. Bên dưới sẽ lâu trả lời đanh thép và bạn sẽ hiểu rõ hơn về nó nhé.

Cách nhận MP40 mãng xà miễn phí

Cách nhận MP40 mãng xà miễn phí
Cách nhận MP40 mãng xà miễn phí

Hiện tại thì chúng ta sẽ có những hình thức như sau. Bạn có thể làm theo như những gì mà chúng tôi để có thể được nhận cho mình nhanh nhất luôn nhé.

Từ nhà phát hành garena

Thỉnh thoảng vào một số chương trình ra mắt phiên bản mới thì sẽ có một số code mp40 mãng xà được phát. Mọi người chỉ cần nhập vào đó là sẽ nhận được súng thì sẽ được súng này. Tuy nhiên nhược điểm có lẽ đó chính là ở đây chỉ được sử dụng một thời gian chứ không được vĩnh viễn được.

Nhận từ chúng tôi

Bọn mình thì luôn muốn bạn có cơ hội trải nghiệm những gì tinh túy nhất. Chính do thế mà đang nắm giữ trong tay khá nhiều phần quà này. Bạn nào thực sự nghèo và nick cùi mới inbox nhé. Bọn mình sẽ trao thông qua email. Chỉ vài giây sau khi trao là bạn sẽ nhận được súng luôn rồi.

Cuối cùng

Như vậy là cách nhận mp40 mãng xà miễn phí chỉ có đơn giản vậy thôi. Riêng với những người được chúng tôi tặng thì mỗi ngày chỉ chọn ra không quá 10 người. Bọn mình sẽ liên tục cập nhật tại đây số người còn được nhận. Nếu như hết rồi chúng tôi sẽ báo hết.

Update: vẫn còn 6 bạn nữa còn cơ hội nhận súng vĩnh viễn.

Bài trướcSo sánh chi tiết khuyến mãi tặng 100% của Oxbet và VN88 
Bài tiếp theoXem bóng đá Xoilac tv – Trang web xem trực tiếp chất lượng hàng đầu Việt Nam

1 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây