Như mọi người đã biết thì thời gian vừa qua chính thức game liên minh tốc chiến đã ra mắt phiên bản beta để người chơi. Do với phiên bản thử nghiệm này nên việc tạo tài khoản ở sever Việt Nam là không thể được. Cần phải có acc tốc chiến singapore và đăng nhập vào mới chơi được.acc tốc chiến Singapore

Tuy nhiên việc đăng ký tài khoản sẽ rất khó khăn. Cần phải fake địa chỉ IP ra nước ngoài mới có thể đăng ký được. Vì vậy hôm nay bên mình sẽ giải quyết điều đó. Những ai đang cần được nhận acc tốc chiến singapore mà chưa biết phải làm sao để có thì theo dõi bên dưới để chúng tôi tặng tới các bạn.

Game liên minh tốc chiến có gì hay?

Game sở hữu lối chơi hấp dẫn giống hệt như dòng game liên minh huyền thoại trên máy tính. Chính do như thế nên đa số mọi người khi đã chơi game liên minh huyền thoại đều sẽ thấy game này khá là hay.

Đấu trường được chia ra làm 2 phe. Mỗi bên sẽ là 5 người đấu với 5 người. Điều mà mọi người cần phải làm là thành công phá hủy những công trình của bên địch và giành chiến thắng. Chiến thắng là việc mọi người phá hủy thành công nhà chính của team bên kia.chia sẻ acc tốc chiến Singapore

Những vị tướng đa dạng với khoảng hơn 100 vị tướng được cập nhật trong đây. Tha hồ lựa chọn những tướng tủ và thuận tay. Chỉ cần có acc tốc chiến singapore đăng nhập chơi là trải nghiệm được tất cả những gì đang có trong game này rồi.

Nghe đến đây có anh em nào mê mẩn và muốn chơi luôn rồi đúng không. Vậy thì hãy cùng nhận tài khoản bên dưới rồi chơi ngay thôi.

Chia sẻ acc tốc chiến singapore

Tất cả những tài khoản ở dưới này đều đã được đăng ký mới hoàn toàn. Số lượng có hạn nên hãy nhanh tay nhé:share acc tốc chiến Singapore

 1. Tk: thoiquenmoingay@gmail.com / mk: loiditrenduongve
 2. Tk: thuonghayduadon@gmail.com / mk: nhieuthatniue
 3. Tk: huabenemeconcho@gmail.com / mk: ithoiemoi
 4. Tk: langico8173@gmail.com / mk: hahahah9183
 5. Tk: itnhungdailau@gmail.com / mk: daivalua9183
 6. Tk: luoncoembencanh1973@gmail.com / mk: mainayttrong
 7. Tk: nhatkysaoday@gmail.com / mk: thoiquenmoingay
 8. Tk: acctochiensingapore1873@gmail.com / mk: 287jfklaqq
 9. Tk: acclienminhtocchiensingapore@gmail.com / mk: hoiemthenao
 10. Tk: yeuitnhungdia01@gmail.com / mk: donemden19873
 11. Tk: hieuthoiquen9173@gmail.com / mk: nhiemmau1873
 12. Tk: canthatnhieu8273@gmail.com / mk: denkhiemcho1983
 13. Tk: itthoiemoi9838@gmail.com / mk: setroithatmau
 14. Tk: thuonghayduadon198@gmail.com / mk: dethuongnhuhientai1983
 15. Tk: hieuthouquennhau8173@gmail.com / mk: yeuthuong9813

Cuối cùng

Như vậy là bên trên những acc liên minh tốc chiến singapore mình đã nêu ra hết rồi. Bạn chỉ nên đăng nhập chơi, không nên đổi mật khẩu để dành cho những người khác cơ hội còn chơi nữa nhé.

Chúc các bạn chơi game vui vẻ.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây