Bài viết này chúng tôi muốn chia sẻ tài khoản canva pro miễn phí dành cho tất cả những ai đang theo đuổi chuyên ngành đồ họa. Với những bạn đang học ngành học này thì không thể nào không biết đến nó. Đây là 1 trong những website học miễn phí những thứ liên quan đến chuyên ngành. Để có thể sử dụng tất cả các tính năng bạn sẽ cần phải sở hữu tài khoản canva pro mới được. Việc nâng cấp sẽ mất 1 số tiền không hề nhỏ. Đây là kinh phí khá lớn đối với những ai đang là sinh viên và mới đi làm. Nên lần này sự kiện mà chúng tôi đưa ra sẽ trao tặng free và bạn không cần bỏ ra bất kỳ 1 đồng nào cả.

Giới thiệu về Canva Pro là gì?Chia sẻ tài khoản Canva Pro

Canva pro là 1 trong những website chuyên về mục đồ họa có thể tạo ra những sản phẩm dành cho riêng mình. Có sẵn khá nhiều mẫu cũng như nhiều hình vô cùng thú vị. Đối với những ai mới bước vào nghề. Còn chưa quen hay chưa có kinh nghiệm thì đây sẽ là giải pháp tốt và vô cùng hiệu quả. Nó giúp mọi người rèn luyện những kỹ năng tốt.

Chia sẻ tài khoản canva pro free

Như ở các mục của trang web này. Bạn hoàn toàn có thể sử dụng được miễn phí trong vòng 1 tháng. Tuy nhiên cần phải liên kết thẻ visa của mọi người vào. Sau khi đã sử dụng xong trong 1 tháng rồi. Như vậy từ tháng sau sẽ là 12,95 USD/tháng nếu mua lẻ. Còn nếu mua 1 năm sẽ là 9,95 USD/năm. Trong một số trường hợp sẽ không được dùng thử do bị lỗi. Đã gọi là free thì sẽ khó mà hoàn hảo được.tài khoản Canva Pro miễn phí

Tuy nhiên tại đây chúng tôi đang sở hữu khá nhiều tài khoản canva pro miễn phí đang không dùng đến muốn chia sẻ cho những ai đam mê. Trước tiên sẽ nêu ra 5 tài khoản bên dưới ai nhanh tay thì nhận được.

  1. [email protected] / Giangdep81938
  2. [email protected] / tungle1997
  3. [email protected] / thomtho1773
  4. [email protected] / hieukhongthu1
  5. [email protected] / phaphap19833

Ai nhanh tay nhận được thì đừng đổi mật khẩu mà hãy để đó mà chia sẻ cho những người khác dùng cùng nữa. Còn nếu các tài khoản trên đã bị đổi mật khẩu hết. Mọi người hãy liên hệ với email của trang web admin sẽ cung cấp số tài khoản cho bạn.

Hy vọng những thông tin mà chúng tôi cung cấp sẽ giúp ích tốt cho mọi người.

Bài trướcSo sánh chi tiết khuyến mãi tặng 100% của Oxbet và VN88 
Bài tiếp theoXem bóng đá Xoilac tv – Trang web xem trực tiếp chất lượng hàng đầu Việt Nam

52 BÌNH LUẬN

  1. 5 tài khoản trên bạn cho không vào được nữa bị đổi pass rồi, cho mình xin tài khoản nhé, vì mình là giáo viên rất cần để thiết kế bài học. Cảm ơn ban rất nhiều.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây