Chia sẻ tài khoản tốc chiến là điều ngày hôm nay chúng tôi muốn nhắc đến cho toàn bộ anh em game thủ của chonickgame.com hôm nay. Rất nhiều những anh em đang muốn chơi game này nhưng lại chưa có tài khoản và đang có nhu cầu xin acc tốc chiến. Bạn đang muốn chơi những lại không có thì phải đi xin thôi. Những điều mà mọi người đang cần thì đều sẽ được chúng tôi giải đáp hết toàn bộ. Cho dù bạn là ai đang cần gì chúng tôi đều sẽ đáp ứng được.

Chia sẻ tài khoản Tốc Chiến

Tựa game này mang lối chơi giống như game liên minh huyền thoại trên máy tỉnh. Riêng về khoản này thì dòng game liên quân có lẽ xách dép cũng không thể nào bằng được. Lối chơi game thực sự hấp dẫn người chơi từ những giây phút đầu. Chế độ 5 vs 5 đầy đặc sắc sẽ khiến người chơi không thể nào rút ra khỏi.Chia sẻ tài khoản Tốc Chiến

Trước kia việc tạo tài khoản liên minh tốc chiến rất dễ dàng. Tuy vậy thời gian gần đây việc đăng ký đã trở nên khó khăn hơn trước. Khi mà chỉ các vùng lãnh thổ được cho phép mới đăng ký được. Hơn thế nữa cần phải xét duyệt rất mất thời gian. Có lẽ chính do điểm này mà có nhiều bạn muốn chơi nhưng không thể nào chơi được. Chúng tôi sẽ tặng nick liên minh tốc chiến để bạn không cần phải khó khăn trong những khâu đăng ký như trước kia nữa. Vậy những ai đang muốn xin nhỉ? Cho tôi xin cánh tay nào? Theo như những gì mình nhìn thấy thì có rất nhiều bạn muốn có. Những bạn nào cần thì theo dõi bên dưới để biết cách nhận.Chia sẻ tài khoản liên minh Tốc Chiến

Chia sẻ tài khoản Liên Minh Tốc Chiến

Bước 1: Trước tiên cần phải đọc hết bài viết này, rồi sau đó thực hiện chia sẻ lên trang cá nhân facbeook. Cùng với đó hãy tag tên 3 người bạn vào.

Bước 2: Quay trở lại đây và comment với nội dụng đã làm. Kèm theo đó là để lại tên facbeook của bạn.

Bước 3: Chúng tôi sẽ kiểm tra xem mọi người làm đúng chưa. Nếu như làm đúng rồi thì sẽ được chia sẻ tài khoản liên minh tốc chiến qua messenger ngay.

Bước 4: Đăng nhập thành công thì đổi mật khẩu là bạn đã sở hữu cho riêng mình rồi.Chia sẻ tài khoản liên minh Tốc Chiến

Danh sách những bạn đã nhận tài khoản tốc chiến

– Nguyễn Văn Hội

– Huấn Hoa Hòe

– Thế Anh Nguyễn

– Thế Tuấn

– Hỏi Làm Gì

– Trần văn lâm

– Trần thảo điền

– Nguyễn Văn Lộc

– Hà Minh Sáng

– Nguyễn Thị Sáng

– Nguyễn Trường Dài

– Giang Khoai To

– Hải Nguyễn

– Hà Ribi

– Mit Ngọt

– Lưu Ly

– Hương Ly

-…

Tính đến ngày hôm nay đã có hơn 100000 người nhận được. Do số lượng lớn nên mình không nêu được ở đây. Chính do thế bạn nào làm đủ các bước mà chưa nhận được thì hãy liên hệ qua email để được giải đáp. Chúc mọi người có những giây phút chơi game vui vẻ.

5 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây