Một sự kiện bùng nổ trong cộng đồng game thủ những ngày qua. Chúng tôi quyết định chơi lớn một phen bằng cách cho acc poke đại chiến vip 2022 tới những game thủ đang cần. Không phải nói nhiều thì mọi người cũng biết về dòng game này nổi tiếng như nào phải không. Với việc sở hữu acc poke đại chiến vip miễn phí sẽ khiến cho những người có con mắt khác về các bạn rồi. Tài khoản VIP sẽ có những tính năng hay đặc điểm mà mọi nơi khác không hề có được. Nghe đến đây anh em có vẻ rất hào hứng rồi đúng không nhỉ. Vậy còn đợi gì mà không tham gia event này cùng chúng tôi thôi.

Giới thiệu game và cho acc poke đại chiến VIP

Đây chính là 1 trong những game thuộc thể loại chiến thuật. Thế giới game pokemon đa dạng và rất là phong phú. Việc của bạn khi chơi game là tham gia đăng nhập vào rồi trở thành người thu phục huấn huyện các con thú pet trong này. Sau đó phải xây dựng đội hình chiến đấu rồi giành chiến thắng. Game có rất nhiều sever, những cuộc thi đánh liên sever giúp bạn giành vị trí cao.Cho acc poke đại chiến vip 2020

Các bạn cần biết phải làm gì để nhận được tài khoản không. Việc này đơn giản theo mình nghĩ ai cũng có thể làm được.

  1. Kéo xuống dưới comment với nội dung “share acc poke đại chiến VIP” kèm theo đó là nội dụng email mà mọi người đang sử dụng.
  2. Sau khi comment xong chờ đợi đội ngũ nhân viên kiểm tra xét duyệt. Nếu như làm đúng với mẫu thì tài khoản sẽ gửi thẳng vào email của các bạn tức thì.
  3. Có nick rồi vào trong game rồi tiến hành đăng nhập rồi chơi thôi. Đảm bảo bạn sẽ thấy thích với những tài khoản chúng tôi đưa ra.acc poke đại chiến vip miễn phí

Lưu ý trong quá trình nhận acc poke đại chiến 2022 free

– Mỗi người chỉ nên nhận duy nhất 1 lần. Nếu đã có đủ rồi xin để lại cơ hội cho người khác.

– Khi sở hữu rồi tiến hành đổi mật khẩu. Lưu lại không để người khác biết. Tránh tình trạng phá hoại ảnh hưởng đến uy tín.

Nếu thấy bài viết này có ích hãy chia sẻ chonickgame.com này đế bạn bè biết.

168 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây