Đã là game thủ của free fire thì bạn sẽ biết đến ff.member garena.vn chắc chắn luôn. Đặc biệt là những ai đã từng nạp thẻ rất nhiều cho dòng game này nữa. Nếu như bạn chưa biết thì cũng đừng nóng vội. Bởi chúng tôi sẽ lý giải cho các bạn biết hết các thông tin xung quanh trang web này để giúp bạn nhận quà từ nó đơn giản.

Sự ra đời của ff.member garena.vn

Trước kia khi mới ra game thì không có sự xuất hiện của trang web này đâu. Tuy nhiên sau một thời gian cho ra mắt game thì nhà phát hành đã cho ra mắt thêm trang này. Mục đích là tri ân những game thủ từng “hiến máu” nhiều vào game. Cụ thể thì đây là trang nhận quà free fire membership. Nó dành cho những ai đã nạp nhiều cũng như đã tích lũy đủ số tiền trong đây.

Điều kiện nhận quà free fire membership

Để có thể tham gia được các vòng quay mà nhận quà thì cần phải đáp ứng được những điều kiện mà hệ thống họ đưa ra bao gồm:

– Hạnh thành viên bạc trở lên. Tức là phải đạt đủ số lượng tích lũy đủ mới được quay. Chỉ cần nạp đủ trên 5000 kim cương là bạn đã đạt hạng thành viên Bạc rồi.

– Cần phải hoàn thành đầy đủ các thông tin mà hệ thống yêu cầu đó là những thông tin cơ bản. Trước khi tham gia quay thì bạn cần phải nắm vững được có là đã nạp bao nhiêu tiền vào đây và đang trong hạng như nào thì mới được. Và để biết các thông tin này sẽ phải update thông tin cá nhân đã. Chưa biết update như nào thì bọn mình cũng sẽ chỉ luôn.

Nhập thông tin Member Garena

B1: Trước tiên sẽ thực hiện truy cập vào trong trang https://member.garena.vn/ này để bắt đầu. Tiến hành đăng nhập tài khoản của bạn vào đó.

B2: Sau đó nữa thì bấm vào mục có chữ trên góc đó là “thông tin cá nhân”. Hệ thống sẽ yêu cầu bạn điền một số thông tin như họ tên, số điện thoại, CMND,…Điền đầy đủ các thông tin đó rồi lưu lại.ff.member garena.vn

B3: Bấm lại vào mục thông tin cá nhân xem các thông tin đã được lưu chưa. Thông tin cần phải chính xác vì sẽ không thể sửa lại được nữa.

Vào ff.member garena.vn đăng nhập nhận quà free fire membership

Dưới đây chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn làm sao để có thể nhận được quà. Bạn hãy đọc qua điều kiện bên trên. Nếu như đạt đủ như điều kiện mà chúng tôi nói thì mới được.

  1. Trước hết truy cập trang web ff.member.garena.vn đăng nhập tài khoản. Ở đây chỉ có thể đăng nhập bằng facebook. Vậy nên hãy liên kết tài khoản game ff của bạn với facebook trước nhé.ff.member garena.vn đăng nhập
  2. Khi đăng nhập xong đang hạng nào thì hệ thống hiện ra. Chọn vào nút quay, khi trúng phần quà nào thì sẽ hiện ra cho màn hình để bạn biết được. Phần quà này sẽ được nhà phát hành gửi trực tiếp vào tài khoản game của bạn.
  3. Chờ đợi để nhận được quà vào tài khoản. Thời gian có thể nhanh hoặc chậm. Nhưng chúng mình có thể chắc chắn là bạn sẽ nhận được quà. Vì đây là vòng quay của garena mà.

Lưu ý

Trong ngày sinh nhật của bạn bạn sẽ nhận được một món quà đến từ nhà phát hành. Cơ hội chỉ có duy nhất 1 lần trong năm. Truy cập vào địa chỉ nhận quà như trên và chọn mục sinh nhật. Sẽ có phần quà gửi cho bạn coi như một lời chúc sinh nhật cho bạn.

Vậy là các bạn đã hiểu hơn về trang web ff.member garena.vn có tác dụng như thế nào chưa? Nếu như đã nạp nhiều tiền mà chưa biết đến nó thì có thể vào tham gia vòng quay siêu cấp này và rinh về các phần quà thú vị bậc nhất hiện nay luôn. Chúc ae có những món quà ngon về tài khoản của mình.

Bài trướcSo sánh chi tiết khuyến mãi tặng 100% của Oxbet và VN88 
Bài tiếp theoXem bóng đá Xoilac tv – Trang web xem trực tiếp chất lượng hàng đầu Việt Nam