Sự kiện pubg mobile vng là điều mà rất nhiều anh em game thủ trong đây mong đây. Đối với ai đang chơi dòng game này thì dĩ nhiên sẽ mong là có thật nhiều quà để trải nghiệm game rồi. Bởi khi diễn ra những sự kiện này thì có nhiều đồ VIP được tặng ra mà không cần phải mất tiền.Sự kiện pubg mobile vng

Hôm nay chúng ta sẽ điểm danh những bạn nào muốn nhận quà pubg mobile vng 2024 nào. Ai muốn được như vậy hãy dơ tay để chúng tôi xem được không. Theo như những gì mình quan sát được thì có khá nhiều những cánh tay của các bạn nào. Có rất nhiều muốn được trải nghiệm rồi. Sẽ không để anh em đợi lâu thêm nữa. Cùng vào tìm hiểu làm thế nào để được nhận thôi bạn nhé.

Sự kiện pubg mobile vng 2024

Đầu tiên cần phải biết một số thông tin về game này. Thì PUBG mobile là thể loại game sinh tồn được nhiều người chơi nhất hiện nay. Có thể thấy được điều đó thông qua lượng người chơi cài đặt trong game này. Khi tham gia vào game này thì bạn sẽ cùng chiến đấu với 49 người khác. Mục đích là sinh sống cuối cùng. Khác với những game bắn súng thì đây là thể loại game sinh tồn. Chính do vậy nên là không cần phải giết nhiều. Chỉ cần là người tồn tại sống sót cuối cùng thôi.Nhận quà PUBG Mobile 2024

Nhiệm vụ đơn giản là như vậy. Tuy nhiên cần phải có những trang bị đặc biệt tốt nhất thì mới có thể bắn hạ gục đối thủ dễ hơn. Và khi tham gia những sự kiện này những súng hay balo VIP ngon là của bạn hết luôn. Có rất nhiều người đã có trong tay những món đồ này sau khi tham gia theo hướng dẫn của chúng tôi.

Nhận quà PUBG Mobile 2024

Để tham gia nhận quà thì không cần phải làm gì quá nhiều. Việc là mọi người phải làm đó chính là để lại ID nhân vật. Chúng tôi sẽ gửi các phần quà ngẫu nhiên cho mọi người. Lưu ý đó không phải là code. Chỉ đơn giản là vài phần quà ngon mà chúng tôi đang có thôi.

Hy vọng những phần quà đó sẽ giúp ích cho mọi người hơn trong lúc chơi game. Lưu ý mỗi tài khoản chỉ được nhận 1 lần. Khi nào có sự kiện nhận quà PUBG Mobile 2024 mới chúng tôi sẽ cập nhật cho mọi người cùng biết rõ.

Bài trướcSo sánh chi tiết khuyến mãi tặng 100% của Oxbet và VN88 
Bài tiếp theoXem bóng đá Xoilac tv – Trang web xem trực tiếp chất lượng hàng đầu Việt Nam

6 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây