Mọi người đang muốn biết và tìm hiểu về QQ. Thông tin cho những ai chưa biết thì QQ chính là một dịch vụ và ứng dụng để cho người dùng nhắn tin miễn phi tới bạn bè. Bạn có thể lựa chọn đăng nhập giống như những mạng xã hội hiện đang có đây. Trong đây không chỉ là nhắn tin không mà còn có rất nhiều những trò chơi hấp dẫn thú vị nữa. Và việc share acc qq 2024 của mình bắt nguồn từ việc là có nhiều bạn cần nó để chơi các game trực tuyến HOT. Mà việc đăng ký hiện nay thì khá khó không phải ai cũng có thể làm được. Những bạn nào đang có ý định xin tài khoản qq thì hãy đọc bài viết bên dưới. Chúng mình sẽ cung cấp những thông tin mà mọi người cần.

Share acc qq số lượng lớn tới người dùngShare Acc QQ 2020

Như đã đề cập trước kia thì việc đăng ký tài khoản rất dễ. Tuy nhiên hiện tại việc này đã khó khăn hơn nhiều rồi. Do tình trạng đăng ký ồ ạt dẫn đến chất lượng không tốt. Vì vậy bây giờ nếu muốn đăng ký cần phải cần số điện thoại trung quốc. Mỗi số điện thoại thì chỉ được duy nhất 1 nick thôi. Việc này đối với những người đến từ Việt Nam như chúng ta là rất khó. Vì nếu không có người quen thì lấy đâu ra mà có thể reg được chứ.Share Acc QQ

Nhưng như vậy cũng đừng lo. Bởi hiện tại chúng tôi đang sở hữu 1 số lượng lớn tài khoản. Chúng tôi sẽ chia sẻ acc qq 2024 miễn phí dành cho các bạn. Sau đây cần làm theo bên dưới là nhận được. Lưu ý thì vì là số lượng rất ít nên mọi người hãy nhanh tay. Khi nào hết tài khoản thì mình sẽ update bên dưới cho mọi người biết.

Làm sao để được chia sẻ tài khoản QQ ?chia sẻ acc qq 2020

Các bạn nào có nhu cầu thì vui lòng comment bên dưới với nội dụng ” xin nick” kèm theo email đó. Chúng mình sẽ gửi riêng cho từng người qua email của các bạn. Mỗi người dùng chỉ nên xin 1 nick duy nhất thôi. Để dành cơ hội dành cho người khác nữa.

Bài trướcChia sẻ tài khoản Wechat 2024 – Share acc wechat VIP
Bài tiếp theoCho nick thời đại hiệp sĩ 2024 – Share acc thời đai hiệp sĩ level 100

433 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây