Các bạn là 1 trong những người có nhu cầu mua sẵm hay săn cái sale khủng không. Nếu như bạn như vậy thì có lẽ không còn quá xa lạ với cái tên Amazon Prime rồi đúng không. Đây là dịch vụ dành cho những khách hàng với những quyền lợi tốt nhất. Việc để sở hữu tài khoản nay xem ra là vô cùng khó. Hiểu được điều này nên admin sẽ tiến hành share tài khoản Amazon Prime tới các bạn. Trong đây có những ai đang có nhu cầu sử dụng nó không nhỉ. Nếu như đang thèm khát tài khoản amazon prime free thì hãy tiến hành nhận theo những gì hệ thống đã đưa ra.

Làm thế nào để được chia sẻ tài khoản Amazon Prime?

Đây dường như cũng là câu hỏi của khá nhiều bạn trong này đây. Chúng tôi không yêu cầu quá khắt khe hay bắt mọi người phải trả tiền. Như đã nói bên trên thì đây là sự kiện hoàn toàn miễn phí bên bạn sẽ không phải chi trả dù là 1 đồng nào cả. Sau khi nhận được tài khoản thì tiến hành đăng nhập vào là sử dụng được tất cả các tính năng mà khách hàng VIP nhận được.share tài khoản Amazon Prime

Các bước nhận tài khoản amazon prime free

Bước 1: Đọc hết bài viết này và tiến hành online tại trang chủ chonickgame.com trong thời gian 2 phút.

Bước 2: Chia sẻ bài viết này lên trang cá nhân facebook. Kèm theo đó là tag 3 bạn bè vào trong status đó.tài khoản amazon prime free

Bước 3: Quay lại đây và comment bên dưới địa chỉ gmail của các bạn. Chúng tôi sẽ gửi thẳng cho các bạn qua tài khoản mail đã cung cấp.

Lưu ý

  1. Chúng tôi có công cụ đo lượt online. Nếu như bạn online không đủ 2 phút sẽ không nhận được acc từ sự kiện share tài khoản Amazon Kindle đâu bạn nhé.
  2. Giới hạn mỗi người chỉ nhận được duy nhất 1 lần thôi. Vì số lượng tài khoản hiếm và có hạn nên sẽ chỉ cho đúng 1 lần duy nhất. Bạn nên bảo mật thật kỹ tài khoản.

Nếu như có thắc mắc gì hãy để lại bình luận phía bên dưới cho chúng tôi biết.

Bài trướcSo sánh chi tiết khuyến mãi tặng 100% của Oxbet và VN88 
Bài tiếp theoXem bóng đá Xoilac tv – Trang web xem trực tiếp chất lượng hàng đầu Việt Nam

21 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây