Hôm nay chúng tôi muốn mang đến cho mọi người những tài khoản analog miễn phí 2024 cho tất cả những anh em nào đang có nhu cầu trong đây. Có thể thấy đây là một trong những ứng dụng được nhiều người sử dụng hiện nay.

Để trải nghiệm được tất cả những tính năng của nó miễn phí thì cần phải có tài khoản được nâng cấp VIP sẵn. Hiện tại việc nâng cấp khá là tốn kém nên có nhiều người chưa sở hữu được nó. Tuy nhiên đừng lo lắng điều này. Bởi chúng tôi sẽ giúp chia sẻ rộng rãi cho mọi người về số lượng tài khoản ở đây.

Share tài khoản Analog miễn phí 2024

Analog hay còn được  gọi đầy đủ với cái tên đó chính là Analog Film. Đây là một trong những ứng dụng chỉnh sửa hình ảnh với hiệu ứng cực HOT. Nó hỗ trợ người chơi với vô vàn những bộ lọc theo nhiều phong cách khác nhau.tai khoan analog film mien phi vip min

Và ở trong đây có đủ 11 apps đủ thể loại luôn bạn có thể chọn lựa. Nếu như để sử dụng cũng như mua hết những app này sẽ tốn kém khá nhiều với số tiền lên đến 250.000 VNĐ. Tuy nhiên với chúng tôi bạn sẽ được trải nghiệm điều này hoàn toàn miễn phí luôn. Nghe thôi là thích lắm luôn rồi phải không anh em.

Chia sẻ tài khoản Analog miễn phí 2024

Với những tài khoản mà chúng tôi cung cấp thì mọi người chỉ cần đăng nhập tải và trải nghiệm thôi. Có thể thấy là sự tiện lợi mà nó mang đến không thể nào bàn cãi được.tai khoan analog film mien phi min

Một số những bình luận mình nhận thấy tỏ ra khá là ủng hộ như là:

” App chỉnh rất tốt, đt ai chụp chưa giống hình thật thì có thể chỉnh sửa bằng app này nhé. Ai chưa biết dùng sẽ có những bình luận không tốt. Mọi người chỉ cần ấn vào hình camera trên thanh công cụ => chọn hình ảnh hoặc chụp ảnh => chọn tone màu ở nút thứ 3 trên thanh công cụ=> qua nút thứ 4 để chỉnh tiếp…”.

Kết luận

Những ai muốn được sở hữu tài khoản analog miễn phí 2024 hãy gửi mail cho chúng tôi để được nhận ngay bạn nhé.

Bài trướcSo sánh chi tiết khuyến mãi tặng 100% của Oxbet và VN88 
Bài tiếp theoXem bóng đá Xoilac tv – Trang web xem trực tiếp chất lượng hàng đầu Việt Nam

4 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây