Thời gian gần đây chonickgame.com nhận được rất nhiều những tin nhắn đến từ nhiều thành viên về việc xin tài khoản VTCcab ON. Đa số đều có nhu cầu khá lớn để trải nghiệm những tính năng đang có trong đây. Với việc khi sử dụng được tài khoản này thì dễ dàng dùng được toàn bộ chức năng.

Share tài khoản VTVcab ON
Share tài khoản VTVcab ON

Với khi nội dung giải trí đa dạng và những chương trình giải trí. Không quá khó để sở hữu được nick. Tuy nhiên hiện nay việc đăng ký acc là khó khi mà hệ thống đã lới chặt, việc đăng ký phải nâng cấp lên VIP rất tốn tiền. Nên hôm nay mình sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí. Khi share tài khoản VTVcab ON bạn sẽ nhận được mà không mất dù chỉ 1 đồng. Tất cả đều sẽ được miễn phí. Nghe thôi cũng đã thấy thực sự thích thú có đúng không nào.

Vtvcab ON VIP la gì?

Đây là tài khoản VIP được trang bị nhiều đặc điểm mà tài khoản khác không có. Các dịch vụ truyền hình trực tuyến với kho nội dung giải trí đặc sắc. Khi đã sở hữu cho mình tài khoản VTVcab ON VIP thì được thoải mái xem và trải nghiệm trực tiếp các giải đấu bóng đá. Từ những giải đấu Laliga, EURO, Ngoại Hạng Anh, WTA, Quốc Gia Việt Nam,…Tất cả đều được độc quyền nên ngoài bạn ra. Những ai không có tài khoản sẽ không thể nào xem được.Xin tài khoản VTVcab ON VIP

Cùng với đó là những kênh truyền hình phong phú. Từ những kênh VTC, VTC, SCTV, FOX HD,…Không những như vậy những bộ phim truyền hình, phim lẻ hay những bộ phim chiếu rạp bom tấn.

Ứng dụng này dễ dàng cài đặt được trên TV, các thiết bị trên điện thoại. Như thế thật dễ dàng có thể trải nghiệm hết tính năng nào.

Share tài khoản VTVcab ON VIP

Sau đây sẽ là những tài khoản mà mình đã đăng ký trước đó. Bạn có thể đăng nhập luôn thông qua email và mật khẩu là sử dụng được ngay thôi.tài khoản VTVcab ON VIP

  1. [email protected] / mật khẩu: 12345678
  2. [email protected] / mật khẩu: 123683952
  3. [email protected] / mật khẩu: 74958813
  4. [email protected] / mật khẩu: 18740583
  5. [email protected] / mật khẩu: 8639492
  6. [email protected] / mật khẩu: 1987384
  7. [email protected] / mật khẩu: 08830485
  8. [email protected] / mật khẩu: 92774758
  9. [email protected] / mật khẩu: 837985669
  10. [email protected] / mật khẩu: 97748495

Kết Luận

Như vậy là mình đã chia sẻ tài khoản VTVcab ON VIP miễn phí dành cho mọi người rồi đấy. Đa số đều là những acc mới đăng ký và nâng cấp VIP khá là lâu mới hết hạn. Và hàng ngày sẽ liên tục cập nhật cho khách hàng những nick mới. Mỗi người chỉ nên thực hiện nhận 1 tài khoản, để dành cơ hội cho những người khác nữa.

Bài trướcSo sánh chi tiết khuyến mãi tặng 100% của Oxbet và VN88 
Bài tiếp theoXem bóng đá Xoilac tv – Trang web xem trực tiếp chất lượng hàng đầu Việt Nam

4 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây