Tựa game liên quân mobile luôn được biết đến là có số lượng người chơi đông nhất ở thời điểm hiện tại đây. Một dòng game moba luôn được khẳng định là số 1 với lượng người chơi được coi là hàng đầu. Nhân dịp chonickgame.com ra mắt cộng đồng game thủ thì mình sẽ quyết định tặng nick liên quân miễn phí cho toàn bộ mọi người. Dù bạn là ai không phân biệt đối tượng cũng sẽ nhận được phần quà này đến từ chúng tôi. Do số lượng có hạn vì thế mọi người hãy tranh thủ cũng như nhanh tay.

Làm thế nào để được tặng nick liên quân miễn phí 2022?Tặng nick liên quân vip

Để có thể nhận được rất đơn giản chứ không làm khó các bạn. Chỉ cần làm theo những gì admin đã nói bên dưới là được.

Bước đầu tiên mọi người hãy tiến hành chia sẻ bài viết này lên 1 trong các trang mạng xã hội như facebook ( chúng tôi không bắt buộc làm điều này ). Hoặc tải phần mềm nhận nick dưới kia.

Sau khi đã làm xong bước một thì quay lại đây comment với nội dung” đã chia sẽ hãy tặng nick liên quân miễn phí 2022” cho tôi.

Sau khi comment xong mọi người chờ đợi nhân vân check lại. Nếu như thông tin bạn nói là chính xác sẽ được tặng nick liên quân vip trực tiếp ngay qua email mọi người đã cung cấp trước đó.Tặng nick liên quân vip 2020

Cuối cùng khi có acc rồi vào chơi game và trải nghiệm những gì mình đã nhận được ngay thôi. Thật dễ dàng sở hữu phải không nào.

Lưu ý trong quá trình được tặng nick liên quân 2022

  1. Mỗi người chỉ nên lấy 1 nick duy nhất. Không nên tham lam, để dành cơ hội này dành cho những người khác nữa.
  2. Thực hiện đúng đầy đủ những gì bên mình yêu cầu. Nếu như phát hiện ra mọi người không làm đúng theo thì sẽ không nhận tặng nick liên quân chưa ai biết nào đâu nhé.tặng nick liên quân vip full tướng full trang phục
  3. Số lượng những tài khoản này có hạn. Hết đợt này sẽ có đợt khác, vì thế nếu bạn nào chưa nhận được thì đừng buồn. Khi nào số lượng hết mình sẽ cập nhật bên dưới để mọi người.

Update : số lượng vẫn còn 5687 tài khoản nữa.

* Cho nick liên quân mobile vip.

* Cho nick liên quân full tướng full trang phục.

96 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây