ELSA Speak là 1 trong những ứng dụng học tiếng Anh được sử dụng khá nhiều hiện nay đây. Đây là 1 phần mềm bổ ích dành cho những người đang có nhu cầu học. Để có trải nghiệm tốt nhất với những chức năng VIP cần có tài khoản pro Vì thế có khá nhiều bạn đã hỏi xin tài khoản ELSA để trải nghiệm. Tiện đây chúng tôi đang sở hữu khá là nhiều. Và sẽ quyết định chia sẻ tài khoản ELSA Pro cho mọi người. Mình thấy có rất nhiều bạn cần thì tiện đây mình cũng sẽ tiến hành share luôn cho các bạn ngay lập tức.

Share tài khoản ELSA Speak trọn đờixin tài khoản ELSA

Sau thời gian dài nghiên cứu thì ứng dụng này đã được ra đời. Tên đầy đủ của ELSA chính là English Learning Speech Assistant. Với mục đích hỗ trợ những học viên phát âm tốt hơn. Không chỉ ở Việt Nam đây còn là app được dùng ở nước ngoài khá là nhiều. Theo như thống kê trên khắp toàn cầu đã có khoảng 10 triệu người được giúp đỡ phát âm tốt hơn. Với việc áp dụng trí thông tin nhân tạo vào đây. Thì nó sẽ hiểu và biết bạn cần những gì. Qua đó có thể giúp đỡ khách hàng chúng ta.tài khoản ELSA Speak trọn đời

Nếu bạn cần thi IELTS, TOEIC thì đây sẽ là công cụ tuyệt vời. Đăng nhập bằng tài khoản sẽ học hỏi được nhiều thứ và cải thiện bản thân hơn. Vì đây là tài khoản ELSA Speak trọn đời nên chỉ cần đăng nhập 1 lần là sẽ được sử dụng vĩnh viễn. Không phải mất tiền đăng ký hay gia hạn tháng, năm gì cả.

Liệt kê danh sách tài khoản ELSA PRO

Vì số lượng không nhiều mà nhiều người muốn xin tài khoản ELSA quá. Nên vì thế hàng ngày mình chỉ cập nhật 10 tài khoản trong này đây. Vào mỗi ngày 10h sáng mình sẽ update và thay đổi tài khoản mới. Lúc đó hãy quay lại địa chỉ chonickgame.com để nhanh tay nhận acc nhé.

Chúc các bạn sẽ nhận được tài khoản nhanh nhất.

Bài trướcSo sánh chi tiết khuyến mãi tặng 100% của Oxbet và VN88 
Bài tiếp theoXem bóng đá Xoilac tv – Trang web xem trực tiếp chất lượng hàng đầu Việt Nam

108 BÌNH LUẬN

  1. Trang này admin cung cấp tài khoản Elsa pro để hổ trợ học mà reply bảo gửi mà chuẩn thấy đâu. Trang này có lập ra để lừa mội người không vậy, hay co sự cố gì. Ai có tài khoản rồi có thể chia sẽ không. Cần một lời giải đáp.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây