Giới thiệu cho các bạn địa chỉ ff-advance.ff.garena.com download chuyên cung cấp các phiên bản thử nghiệm của dòng game free fire tới game thủ. Nếu như các bạn đang muốn mày mò và tìm hiểu về các tính năng phiên bản này thì không thể bỏ qua trang web này rồi. Đặc biệt nhất là đối với các anh em đang chơi dòng game ff. Cụ thể như thế nào thì sau đây chúng tôi xin được trình bày.

Có những gì ở phiên bản ff advance ob44

Như mọi người đã biết thì tựa game này liên tục ra mắt các phiên bản mới thay thế phiên bản cũ. Do các phiên bản cũ đã lỗi thời không còn phù hợp với những người chơi khác nữa. Chính do vậy mà ở phiên bản này sẽ có những nét ổn định hơn. Cụ thể ở đây chính là phiên bản ob44 này với các tính năng hot nhất.

  • Cập nhật cửa hàng với những sự kiện mới. Điều mà game thủ mong muốn sẽ là có những sự kiện khác thay thế những sự kiện đã cũ. Lắng nghe game thủ và nhà phát hành cũng cho ra mắt phiên bản này có những sự kiện mới.
  • Bổ sung thêm các nhân vật mới mẻ mà mới lạ hơn.
  • Có thêm những trợ thủ và phương tiện mới.
  • Vá các lỗi cũ đang gặp phải ở phiên bản cũ. Nhận thấy những phiên bản cũ đã có các lỗi nên hệ thống đã có thêm các tính năng mới này để bổ sung các lỗi đã gặp phải trước kia.

Một điều đặc biệt khi game thủ trải nghiệm các phiên bản thử nghiệm trong ff-advance.ff.garena.com ob44 đó là sẽ được chơi trước các người chơi khác. Trong khi các anh em game thủ khác phải đợi phiên bản chính thức mới có cơ hội để chơi thì ở đây người chơi chúng ta được chơi trước. Qua đó có thể thấy đó là sức mạnh tuyệt đối mà nó mang lại là vô cùng ổn áp chứ không hề thiệt thòi chút nào cả.

Hướng dẫn tải free fire advance sever tại web ff-advance.ff.garena.com ob44 download apk

Bạn đã muốn cài nó luôn về điện thoại để chơi ngay rồi đúng không. Bây giờ hãy để chúng tôi có thể giúp bạn cài đặt nó một cách dễ dàng nhất có thể nhé.

B1: Hãy dùng điện thoại của bạn và truy cập vào trong địa chỉ https://ff-advance.ff.garena.com/download ob44 apk để bắt đầu tiến trình thực hiện. Đây là trang chứ phiên bản ff advance duy nhất mà không nơi nào có.

B2: Sau khi đã vào đó xong thì tiến hành đăng nhập tài khoản bằng facebook hoặc google. Điều kiện đăng nhập đó là tài khoản google và facebook liên kết với tài khoản free fire của các bạn.

B3: Tiến hành điền một vài thông tin hệ thống yêu cầu. Sau đó thì thực hiện tải game về máy ngay lập tức. Mở ra và đăng nhập tài khoản xong là chơi được rồi.

Lưu ý

Ở một số thời điểm do lượng người chơi đông đảo tìm kiếm phiên bản thử nghiệm tại ff advance nên có thể là không truy cập được và truy cập chậm. Bạn có thể thử lại sau vài lần. Hơn nữa sever đặt từ nước ngoài nên quá trình tải về cũng chậm. Bạn hãy kiên trì đợi tải về để trải nghiệm phiên bản mới nhất này luôn nhé. Chúc anh em được trải nghiệm tốt nhất.

Bài trướcCác giải đấu thể thao điện tử phổ biến nhất thế giới hiện nay
Bài tiếp theoCakhia TV – cakhia.mobi: Link trực tiếp bóng đá hôm nay & ngày mai