Ở đây có bạn nào muốn được nhận iphone miễn phí 2024 không nào? Có lẽ những điều này khá nhiều người mong muốn rồi. Liệu sự thật và cách thức nhận ra sao quý vị đã biết chưa nào? Chắc chắn là vẫn còn mơ hồ rồi đúng không. Dĩ nhiên là thông tin này chưa được nhiều người biết đến. Hiện có khá nhiều thông tin về việc tặng iphone miễn phí 2024. Liệu những điều này có phải là thật không? Chúng ta hãy cùng đọc ngay bài viết bên dưới để biết sự thật về nó nhé.

Nhận iphone miễn phí 2024 lừa đảo có phải không?

Mình xin trả lời là có thật. Tuy nhiên cái thật này chiếm rất ít. Chỉ khoảng không đến 1%. Còn lại đa số những nơi khác đều lừa đảo người dùng. Đa số không ai được nhận cả. Đã có khá nhiều người vội tin để rồi nhận lại trái đắng. Sau đây sẽ là một số những chia sẻ:

  • Anh hoàng tuấn ” Tôi cũng thấy trên mạng quảng cáo khá nhiều nên thử xem như thế nào. Lúc đầu họ nói là tặng iPhone 13 Pro Max miễn phí. Sau đó thì yêu cầu cung cấp những thông tin như số nhà, địa chỉ các giấy tờ chứng minh thư. Họ bảo sẽ chuyển trong sớm nhất. Một lúc sau thì họ bảo là giá trị máy lớn nên chúng tôi cung cấp 10% giá trị chiếc máy. Tương ứng là 3 triệu, tôi cũng nghĩ thầm thế cũng lời nên là đưa họ. Cuối cùng chả nhận được gì gọi thì họ chặn.
  • Chị Uyên Linh ” Thật tình cờ tôi lại là hàng xóm của anh Tuấn. Chính lúc như thế này thì tôi nhận được cuộc gọi về việc đã may mắn là người được săn iPhone miễn phí. Yêu cầu chuyển tiền, may có anh Tuấn cản tôi không thì chắc tôi lại mất tiền oan”.

Đó chỉ là chia sẻ của một trong số nhũng người bị mất oan. Còn rất nhiều người khác nữa. Để bù đắp cho các bạn thì mình quyết định sẽ bỏ tiền túi ra. Phần thưởng duy nhất sẽ là 1 chiếc điện thoại iphone 13 pro max chính hãng. Cách thức tham gia và thực hiện như nào cứ nghe theo bên dưới.

Cách nhận iphone miễn phí 2024

  1. Đầu tiên mọi người sẽ kéo xuống dưới và để lại 3 con số ngẫu nhiên kèm theo email của quý vị.
  2. Sau khi comment thì chúng tôi sẽ đối chiếu nó vào kết quả xổ số ngày hôm nay. Nếu như ai đúng với 3 số đó thì sẽ được nhận một chiếc điện thoại iphone 13 pro max.
  3. Nếu như phần thưởng được trao rồi thì bọn mình sẽ khép lại.

Lưu ý

Vì là phần thưởng lớn nên là phải thật chính xác số mới được. Khi có người nhận được thì mình xin phép kết thúc. Còn ai chưa nhận được thì mình vẫn sẽ tiếp tục. Thông tin sẽ được cập nhật bên dưới. Không nên đăng nhập bừa bãi tại các trang không đáng tin bất kỳ thông tin cá nhân gì bạn nhé. Bên trên là cách nhận iphone miễn phí. Mong rằng bạn sẽ là người may mắn.

* Xin thông báo sự kiện này vẫn diễn ra nhé.

Bài trướcSo sánh chi tiết khuyến mãi tặng 100% của Oxbet và VN88 
Bài tiếp theoXem bóng đá Xoilac tv – Trang web xem trực tiếp chất lượng hàng đầu Việt Nam

3 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây