Xin chào tất cả anh em game thủ nhé. Mọi người có phải đang tìm kiếm chủ đề liên quan đến việc nhận quân huy miễn phí 2024 đúng không. Sau một thời gian khảo sát thì chúng tôi nhận thấy nhu cầu muốn xin quân huy về và sử dụng của mọi người khá là lớn. Nên ngoài sự kiện đang hot của hệ thống là cho nick liên quân thì chúng tôi sẽ tiếp tục tiến hành trao tặng cho mọi người thêm quân huy. Bởi khi có đơn vị này mọi người sẽ dễ dàng mua thêm được nhiều món đồ như tướng trang phục hay thậm chí là đá quý nữa. Cùng xem ngay để biết nhận có đơn giản không hay khó khăn bạn nhé.

Sự kiện nhận quân huy miễn phí

Liên quân mobile có lẽ là dòng game hot mà mọi người không còn xa lạ gì nữa cả đúng không. Đây chính là dòng game moba 5vs5 được chơi nhiều nhất ở thời điểm hiện tại. Mọi người có thể thấy lượng người chơi game đông đảo như thế nào có phải không? Và nó đang là game được chơi đông nhất Việt Nam.nhận quân huy miễn phí 2024

Và tương tự đó thì quân huy chính là 1 đơn vị tiền tệ trong game. Người chơi có thể dùng nó để mua những bộ trang phục hot hay những vị tướng để chiến đấu. Việc nạp tiền để mua và sở hữu là khó khăn với nhiều người. Bởi đây là những số tiền không hề nhỏ. Chính vì thế đối với nhiều người là số tiền lớn. Để giúp những người không có thì chonickgame.com đã quyết định giúp bạn có thể nhận quân huy miễn phí mùa này. Nếu như bạn cũng muốn được lấy thì có thể vào tham khảo cách thức như thế nào và nhận thôi. Quá trình tham gia rất đơn giản và dễ dàng.

Cách hận quân huy liên quân miễn phí 2024

Xin thông báo là chúng tôi sẽ trao thẳng thông qua tên nick hoặc ID. Sẽ không yêu cầu phải đăng nhập tài khoản hay làm gì. Một số nơi sẽ yêu cầu các game thủ phải đăng nhập tài khoản của các bạn vào trong đó. Tuy nhiên chúng tôi lại không thế, nếu như đăng nhập tài khoản chắc chắn các bạn đã bị lừa rồi nên đừng làm theo. Còn giờ sẽ là quá trình nhận cụ thể như. cách nhận quân huy miễn phí 2024

B1: Đầu tiên xin mời tất cả anh em đăng nhập vào trong game liên quân mọi người copy ID hoặc tên nhân vật.

B2: Comment bên dưới để mình trao qua tài khoản.

B3: Khi rà soát xong thì chúng tôi sẽ chuyển quân huy luôn trực tiếp qua đó.

Chúng mình sẽ kiểm tra từng nick mà bạn comment. Xem là mọi người có nhiều trang phục hay đã nạp nhiều chưa. Rồi sau đó sẽ chuyển quân huy qua đó. Tùy từng từng trạng acc mà sẽ nhận được khác nhau. Tối đa mỗi người được tặng tối đa 800 quân huy.

App nhận quân huy miễn phínhan quan huy lien quan mien phi 1 min

Nhiều bạn hỏi về tên app đó là gì. Chúng tôi cũng đã tìm hiểu rồi và thấy duy nhất có 1 app khá là uy tín chính là luluboxpro. Với nó bạn có thể được mod skin nhân vật trong game liên quân mà không cần phải nạp hay mua quân huy. Có thể thấy là khá ưu đãi cho mọi đối tượng người chơi rồi.

Lưu ý

Chương trình trao và tặng quân huy này chỉ dành cho những ai thực sự khó khăn mới có cơ hội tham gia nhé. Những bạn giàu chúng tôi sẽ không trao tặng. Và dĩ nhiên những người giàu sẽ không được nhận quân huy liên quân miễn phí đâu bạn nhé. Nên để dành cơ hội đó cho những người khác họ khó khăn hơn. Chúc anh em có những giây phút chơi game thật vui vẻ.

Bài trướcSo sánh chi tiết khuyến mãi tặng 100% của Oxbet và VN88 
Bài tiếp theoXem bóng đá Xoilac tv – Trang web xem trực tiếp chất lượng hàng đầu Việt Nam

854 BÌNH LUẬN

  1. Tên nhân vật: KFC&khiem$

    Cảm ơn bạn trước nhé tui cay Lâu rồi mới chỉ được như thế này mà ý tưởng ít skin chơi chán quá

  2. Tên ingame : LQ•feedtowin
    Ad tặng em với em mới chơi đc vài hôm,cày cuốc gần chết mới mua được 2 con tướng mới,nếu được em cảm ơn nhiều ạ.[:)]