Mọi người có phải đang tìm kiếm chủ đề liên quan đến việc nhận quân huy miễn phí 2021 đúng không. Chúng tôi nhận thấy nhu cầu muốn xin của mọi người khá là lớn. Nên ngoài sự kiện đang hot của hệ thống là tặng nick liên quân miễn phí 2021. Chúng tôi sẽ tiếp tục tiến hành trao tặng cho mọi người thêm quân huy. Bởi khi có đơn vị này mọi người sẽ dễ dàng mua thêm được nhiều món đồ như tướng trang phục hay thậm chí là đá quý nữa.

Giới thiệu game liên quân và quân huy là gì

Liên quân mobile có lẽ mọi người không còn xa lạ gì. Đây chính là dòng game moba 5vs5 được chơi nhiều nhất ở thời điểm hiện tại. Mọi người có thể thấy lượng người chơi game đông đảo như thế nào có phải không? Và nó đang là game được chơi đông nhất Việt Nam.nhận quân huy miễn phí 2020

Và quân huy chính là 1 đơn vị tiền tệ trong game. Bạn có thể dùng nó để mua những bộ trang phục hot hay những vị tướng để chiến đấu. Việc nạp tiền để mua và sở hữu là khó khăn với nhiều người. Bởi đây là những số tiền không hề nhỏ. Chính vì thế đối với nhiều người là số tiền lớn. Để giúp những người không có thì chonickgame.com đã quyết định tặng quân huy liên quân miễn phí 2021. Nếu như bạn cũng muốn được lấy thì có thể vào tham khảo cách thức như thế nào và nhận thôi.

Nhận quân huy liên quân miễn phí 2021

Xin thông báo là chúng tôi sẽ trao thẳng thông qua tên nick hoặc ID. Sẽ không yêu cầu phải đăng nhập tài khoản hay làm gì.cách nhận quân huy miễn phí 2020

B1: Vào trong game liên quân mọi người copy ID hoặc tên nhân vật.

B2: Comment bên dưới để mình trao qua tài khoản.

Chúng mình sẽ kiểm tra từng nick mà bạn comment. Xem là mọi người có nhiều trang phục hay đã nạp nhiều chưa. Rồi sau đó sẽ chuyển quân huy qua đó. Tùy từng từng trạng acc mà sẽ nhận được khác nhau. Tối đa mỗi người được tặng tối đa 800 quân huy.

Lưu ýtặng quân huy liên quân

Chỉ những ai thực sự khó khăn mới nhận. Những bạn giàu chúng tôi sẽ không trao tặng. Và dĩ nhiên những người giàu sẽ không được nhận quân huy liên quân miễn phí đâu bạn nhé.

Chúc anh em có những giây phút chơi game thật vui vẻ.

310 BÌNH LUẬN

  1. Tên nhân vật: KFC&khiem$

    Cảm ơn bạn trước nhé tui cay Lâu rồi mới chỉ được như thế này mà ý tưởng ít skin chơi chán quá

  2. Tên ingame : LQ•feedtowin
    Ad tặng em với em mới chơi đc vài hôm,cày cuốc gần chết mới mua được 2 con tướng mới,nếu được em cảm ơn nhiều ạ.[:)]

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây