Xin chào tất cả anh em game thủ đang tiến hành chơi dòng game được mang tên liên quân mobile. Một khi đã chơi game thì ai chả mong được tham gia những sự kiện mà nhà phát hành đưa ra. Và ở đây có bạn nào dám chắc là chưa từng bỏ qua bất kỳ event vào chưa? Chắc chắn sẽ không ai dám hứa như vậy rồi phải không. Để có thể không bỏ qua bất kỳ điều gì thì cùng theo dõi bài viết phía sau mình nói đây liên quan đến sự kiện liên quân. Khi bạn đọc nó sẽ biết tất cả những gì mà nhà phát hành đang diễn ra để mà tham gia. Còn chờ đợi gì mà không tham khảo luôn đi nào. Đừng bỏ qua những gì đang có bởi biết đâu đang rất nhiều món quà đang chờ đợi bạn.

Giới thiệu về sự kiện liên quân 2024sự kiện liên quân

Đây chính là chương trình mà nhà phát hành tạo ra dành cho tất cả những khách hàng người chơi vào trong đó. Tùy vào từng event đang diễn ra mà những phần quà sẽ khác mà không hề giống nhau. Thường thì vào những ngày kỷ niệm đặc biệt trong năm của nhà nước như tết âm, phụ nữ Việt Nam, 20/11, 27/7, 30/04, 1/5,…đều diễn ra. Đan xe vào đó là những sự kiện nhân ngày quốc tế. Chỉ cần hòa vào trong đó là bạn có thể dễ dàng nhận được những gì ưng ý nhất. Và rất nhiều người đã nhận được món đồ ngon khi tham gia sự kiện liên quân mobile rồi. Mình cũng thế rất nhiều những thứ ngon mình cũng may mắn được sở hữu. Theo mình thấy đây đúng là một cái gì đó rất tuyệt vời luôn. Và mình sẽ nêu ra cụ thể những thứ đang diễn ra trong thời điểm hiện nay bạn nhé.

Sự kiện liên quân 2024sự kiện liên quân mới nhất

Hiện tại mình thấy chả có sự kiện nào ngon cả. Tuy nhiên nếu như đang muốn có những thứ ngon có thể tham khảo ngay các chương trình dưới đây. Đây sẽ là những event tự chúng tôi tổ chức cho các game thủ có thể dùng. Tham khảo xem chọn cho mình sự kiện ngon nhất.

  • Vòng quay liên quân miễn phí 2024: Xin nói luôn thì đây là vòng quay giúp bạn sở hữu nhiều vật phẩm chất lượng. Không cần phải bỏ tiền ra thì vẫn có thể được những thứ đáng ngờ nữa. Quá là tuyệt vời dành cho tất cả anh em game thủ luôn rồi.
  • Nhận quà liên quân miễn phí: bất kỳ món quà nào không đủ điều kiện đều được tích hợp với tất cả mọi người. Từ đá quý quân huy hay những thứ khác nữa.
  • Nhận trang phục liên quân miễn phí: trong này có nhũng trang phục hiếm không mua được bằng tiền. Nếu như may mắn bạn sẽ được sở hữu nó. Rõ ràng điều này là vô cùng tự hào luôn rồi.
  • Nhận đá quý Liên Quân miễn phí: nơi mà có số lượng đá quý khá lớn. Bạn sẽ được có nó mà không cần phải chi trả gì cả. Nghĩ đến là thích rồi có phải không nào.
  • Cho nick liên quân: Đây chính là cơ hội chơi được tài khoản ngon mà không phải mua đã nằm trong tầm tay rồi. Ở trong những acc đó có rất nhiều những món đồ ngon khác nhau không thể kể nổi. Biết đâu có acc có sẵn florentino tinh hệ và florentino seven thì phê khỏi nói luôn.

Ngoài những thứ trên ra thì hiện tại có khá nhiều chương trình mà mình không thể nói hết được. Chỉ nêu số ít thôi, mình nghĩ số kia cũng đủ cho ae thả ga và xả láng rồi.

Tóm tắt lại

Hy vọng với thông tin về sự kiện liên quân 2024 đang diễn ra đã được trình bày thì sẽ giúp bạn sở hữu nhiều thứ mới mẻ cùng với những giây phút chơi game thật là vui vẻ. Cần gì thêm cứ ới chúng mình để được giải quyết ngay nhé.

Bài trướcSo sánh chi tiết khuyến mãi tặng 100% của Oxbet và VN88 
Bài tiếp theoXem bóng đá Xoilac tv – Trang web xem trực tiếp chất lượng hàng đầu Việt Nam