Hiện nay lượng người dùng sử dụng iphone khá là đông đảo. Để kích hoạt và sử dụng hay tải những app game trên máy cầu có tài khoản app store để mua được. Việc đăng ký phải nói là khá khó khăn. Nên vì thế mà có nhiều bạn hỏi mình để xin tài khoản app store miễn phí. Sau khi xem xét thì thấy có khá nhiều bạn đang chưa có tài khoản để sử dụng. Vì điều này nên admin sẽ quyết định share acc appstore 2024 dành cho các bạn. Những ai chưa có thì hãy tiến hành nhận để đăng nhập rồi tài game nhé. Bên dưới đa số là những tài khoản đa số liên kết với ví rồi nên mọi người có thể tải những game hay app mất phí mà không mất tiền. Điều này khá thú vị và tuyệt vời phải không nào.

Share acc appstore miễn phí mới nhấtShare acc appstore 2020

App store hay còn được gọi là id apple. Đây là tài khoản giúp bạn vào và sử dụng tất cả những dịch vụ mà iphone hiện đang có. Có thể nói việc sở hữu tài khoản này là sẽ vô cùng hữu ích. Cũng chính do điều này mà có khá nhiều người ở đây muốn mượn id apple để sử dụng full chức năng trong đó. Admin sẽ liệt kê danh sách bên dưới, chỉ cần mọi người cần chúng tôi sẽ đáp ứng đầy đủ.

Chia sẻ acc App Store 2024

Sau đây sẽ là list những id gồm tên đăng nhập và mật khẩu dành cho tất cả mọi người. Đăng nhập theo giống như thế là ok.

[email protected] / Khongphaiem1773

[email protected] / giomangcautinhca7374

[email protected] / huanhoahong1634

[email protected] / emlaai7284

[email protected] / thanhsamco8726

[email protected] / tienbip18736

[email protected] / muaxuanden1773

[email protected] / tinhyeubenho2774

[email protected] / riengchoem17763

[email protected] / boiroiqua7634

[email protected] / ngamchimvaovantho4775

[email protected] / camtayanhemir4875

– ….Chia sẻ acc App Store 2020

Hiện tại bên mình đang sở hữu lượng tài khoản lớn mà không thể nêu hết trong đây. Nếu như những tài khoản trên không đăng nhập được có thể là đã có người lấy trước đó rồi. Đừng lo lắng bởi lần này chúng tôi luôn muốn share id apple 2020 miễn phí cho ai cũng nhận được. Nếu ai chưa nhận được có thể comment bên dưới để admin tặng từng người.

Lời kết

Việc sở hữu 1 tài khoản này là rất dễ dàng. Ngoài ra nếu như muốn nhận những tài khoản game, app hay ứng dụng khác hot có thể truy cập trang chủ chonickgame.com và tìm kiếm. Cam kết hoàn toàn là miễn phí. Chúng tôi sẽ không thu bất kỳ một mức phí nào cả.xin tài khoản app store miễn phí

Hy vọng với những gì tại sự kiện chia sẻ acc App Store 2024 sẽ giúp ích cho mọi người nhiều hơn.

Gợi ý: share tài khoản Apple Music cho ai đang có nhu cầu.

Bài trướcSo sánh chi tiết khuyến mãi tặng 100% của Oxbet và VN88 
Bài tiếp theoXem bóng đá Xoilac tv – Trang web xem trực tiếp chất lượng hàng đầu Việt Nam

84 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây